Đồng hồ báo thức kiêm đèn ngủ cảm biến âm thanh Emoji Alarm clock đồng hồ biểu tượng cảm xúc dễ thương

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
269.000 269.000
Tiết kiệm được: -269.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

🔰Biết trước khi mua:
1. Giao hàng lúc 16h hàng ngày (trừ thứ 7 và CN)
2. Tất cả các sản phẩm được đảm bảo là 100% xác thực.
3. Sản phẩm này được bảo hành 6 tháng. (Bảo hành liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng)


Đặc trưng:

1.Đồng hồ được thiết kế với sự đơn giản tuyệt đối và rất dễ vận hành. Hoàn hảo cho người lớn, trẻ em, thanh thiếu niên, người cao niên và người già.

2. Đồng hồ báo thức hỗ trợ khách hàng đặt 2 báo thức cho chính mình, một cho ngày thức dậy, một cho ngày nghỉ. Đồng hồ báo thức sẽ tự động chuyển cài đặt báo thức tương ứng.

3. Cài đặt nhắc nhở độc đáo, nếu bạn muốn ở trên chiếc giường êm ái của mình thêm phút nhưng sợ trễ giờ làm, thì đồng hồ báo thức của chúng tôi sẽ khắc phục sự cố cho bạn, chỉ cần lắc nó hai lần vào lúc nó đổ chuông vào lúc cài đặt nó sẽ ngừng đổ chuông và đổ chuông lại sau 5 phút.

4.Khi chuông reo, nhấn nút trên cùng để tắt báo thức trong ngày. 5.Không chỉ là một chiếc đồng hồ, nó còn là một chiếc đèn ngủ với chức năng điều khiển bằng giọng nói.

6. phong cách hoạt hình dễ thương và tinh tế, màn hình có thể hiển thị các biểu tượng cảm xúc dễ thương, hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ, văn phòng, phòng khách của bạn, v.v. 7.Có thể sử dụng trong một tuần với một lần sạc Hoạt động của nó đủ đơn giản, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cảm nhận miễn phí liên hệ với chúng tôi để trả lời bạn

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: ABS, PC, silicone Màu sắc: Hồng, Trắng Kích thước sản phẩm: 11 * 10.5 * 9.3cm Nguồn điện: sạc USB Dung lượng pin: Pin lithium 1500mAh tích hợp Thời gian sạc: 3-4 giờ Công suất định mức: 2.5W Điện áp định mức: 5V

So sánh phiên bản:

- Phiên bản Tiêu chuẩn: 1. Số lượng đồng hồ báo thức: 2 nhóm đồng hồ báo thức 2. Nhạc chuông báo thức: "DiDiDi ~" 3. Chức năng báo lại: Có 4. Điều chỉnh âm lượng: có 5. Điều khiển âm thanh: Không có 6. Điều chỉnh độ sáng: Có 7 . Biểu thức: Không có 8. Nhiệt độ hiển thị: Không có - Phiên bản nâng cấp: 1. Số lượng đồng hồ báo thức: 2 nhóm đồng hồ báo thức 2. Nhạc chuông báo thức: 5 loại nhạc chuông 3. Chức năng báo lại: Có 4. Điều chỉnh âm lượng: Có 5. Âm thanh điều khiển: Có 6. Điều chỉnh độ sáng: Có 7. Biểu thức: Có 8. Hiển thị nhiệt độ: Có

cài đặt ánh sáng điều khiển bằng giọng nói: (chỉ biểu tượng cảm xúc so với đồng hồ)

Nhấp đúp vào nút trên cùng. Khi đèn bắt đầu nhấp nháy, chế độ đèn điều khiển bằng giọng nói đang bật. Để tắt chế độ này, hãy nhấp đúp vào nút trên cùng một lần nữa.

Danh sách gói hàng:

Đồng hồ báo thức * 1 Sách hướng dẫn * 1 Cáp USB * 1


Tên rand: Xiaomi

Chứng nhận: NONE

Xuất xứ: CN (Xuất xứ)

Số mô hình: Đồng hồ báo thức âm nhạc xiaomi

Loại phích cắm: Phích cắm EU

Quy mô: đồng hồ báo thức âm nhạc xiaomi

Đường kính: 110mm

Trọng lượng: 300g

Chiều dài: 93mm

Chiều rộng: 105mm