Ốp điện thoại silicon màu kẹo nhám có cho iPhone 12 7 8 Plus X XS MAX XR iPhone 11 Pro max SE 2020 2

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
28.450 28.450
Tiết kiệm được: -28.450
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyChào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi! Sản phẩm của chúng tôi không chỉ rẻ mà còn rất đẹp! Chúng tôi cam kết: Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ!☆ Tất cả các model và màu sắc đều có sẵn!☆ Bán hàng trực tiếp từ nhà máy, chất lượng cao với giá thấp nhất!☆ Chào mừng đến đặt hàng!

Làm thế nào để đặt hàng (model điện thoại) (màu sắc khác nhau)?

1: Chọn màu (#1- #7)

2: Để lại ghi chú trong đơn hàng khi thanh toán: model điện thoại + mã màu yêu thích (ví dụ: iphone11: #1 #3 // iphoneSE2020: #2 #7) hãy nhớ ghi chú mã màu!

3: Hãy chắc chắn để lại ghi chú trên đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm theo ghi chú của bạn.

4: Bạn có thể thử đặt, rất đơn giảnỐp điện thoại iPhone 6 và iPhone 6s giống nhau

Ốp điện thoại iPhone 6P và iPhone 6sP giống nhau

Ốp điện thoại iPhone 7 và iPhone 8 giống nhau

Ốp điện thoại iPhone 7P và iPhone 8P giống nhau

Ốp điện thoại iPhone 7 và iPhone SE 2020 giống nhau

IPhone X và iPhone XS giống nhauƯu điểm: Lỗ bảo vệ camera vừa vặn, Hoàn hảo !!!Do nhà máy sản xuất không phải là nhà máy không có bụi nên bụi có thể rơi vào sản phẩm trong quá trình sản xuất và mắt thường có thể nhìn thấy các lỗ nhỏ hoặc đốm nhỏ. Điều này là bình thường và không thuộc vấn đề lỗi chất lượng. Nếu bạn bận tâm về điều này vui lòng cân nhắc khi đặt hàng. Cảm ơn bạn!Lưu ý:

Có nhiều kiểu dáng để lựa chọn! Nếu bạn không thể tìm thấy mẫu ốp yêu thích của bạn trong liên kết này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chất liệu bên ngoài: Silicone mềm màu trơn

Bề mặt ốp có thể hơi dính và có thể bám tóc đen, người mua có tính sạch sẽ và khó tính cần cân nhắc kỹ.

Chất liệu này thường chống ố và có thể sử dụng bình thường. Nếu có vết bẩn màu ố, hãy lau bằng khăn ẩm. Ví dụ, khi dính mồ hôi, chỉ cần lau sạch.

Các model tương thích: Ốp iPhone

Gói hàng bao gồm: 1 Ốp điện thoại có dây đeo#caseiphonese2 #caseiphonese2020#caseiphonese#caseiphone #caseiphoneX #caseiphone6s #caseiphone6 #caseiphoneXSmax #caseiphone8 #caseiphone6plus #caseiphone6splus #caseiphone7plus