Bánh tráng xì ke Bò Muối Tỏi Đặc Biệt | ĐẶC SẢN TÂY NINH | Ăn Vặt Sài Gòn siêu rẻ

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
1.000 1.000
Tiết kiệm được: -1.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

---THÔNG TIN SẢN PHẨM---
Bánh tráng xì ke khô bò muối tỏi
Thành phần chính của món Bánh tráng xì ke Bò Muối Tỏi Đặc Biệt chủ yếu là muối nhuyễn, tỏi phi và KHÔ BÒ. Mặc dù nguyên liệu để làm ra loại bánh tráng này khá đơn giản nhưng điểm thu hút ở nó chính là hương vị của muối kèm với vị thơm của tỏi phi hòa quyện với vị KHÔ BÒ. Từng miếng bánh tráng sẽ được thấm đẫm gia vị muối, tỏi ăn đến đâu là bạn cảm thấy vị cay lan tỏa và không bao giờ có thể quên được một hương vị ngon đến khó cưỡng.
Tiêu chí đánh giá chất lượng của bánh tráng xì ke
Bánh tráng tây ninh siêu cay là một trong những loại Bánh tráng xike Tây Ninh ăn vặt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì nó có việc ai ăn vào rất là kích thích. Tuy nhiên để đảm bảo hương vị và chất lượng của loại này thì chúng ta nên lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín. Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được địa điểm uy tín thì chúng tôi sẽ chia sẻ một vài tiêu chí để có thể đánh giá được chất lượng của loại bánh tráng này.

- SHOP có bán sản phẩm theo kí, các bạn mua vui lòng nhắn tin cho shop để shop hướng dẫn đặt hàng trên Shopee nha ^^!

Nguồn gốc bánh tráng tây ninh siêu cay
Banh trang xi ke là một trong những món ăn đặc sản của tỉnh Tây Ninh. Dựa trên các nguyên liệu như Bánh tráng Tây Ninh, Muối Tây Ninh, hành phi, tỏi phi để tạo ra sự khác biệt cho thế giới ăn vặt.

Người ta đặt bánh tráng này có tên là xì ke bởi vì nó dựa trên một loại chất gây nghiện đó là ma túy. Giống như không vậy và độ ngon của chiếc bánh tráng này ăn một lần là không bao giờ có thể quên được.

Người ta cũng có câu không được thử ma túy dù chỉ một lần, bởi nếu chúng ta vô tình thử một lần sẽ không bao giờ có thể dễ dàng từ bỏ bởi có chứa chất gây nghiện. Còn lại Bánh tráng xike trộn này cũng được đặt theo tên xì ke bởi nếu như ai đã từng ăn qua một lần sẽ không bao giờ có thể quên được hương vị thơm ngon và khó cưỡng của món ăn này. Đây là điểm tương đồng mà người tạo ra món bánh tráng này nhận thấy được, do đó nó cũng được đặt theo cái tên gì che với mong muốn gợi nhớ cho khách hàng về loại Bánh tráng xì ke khô bò muối tỏi ăn là ghiền.

#banhtrang #banhtrangut #sibanhtrang #banhtrang2k #banhtrangtron #banhtrangtron500g #banhtrangtronhphi #banhtrangtron1kg #banhtrangphoisuong #banhtrangphoisuongkg #banhtrangphoisuong1kg #5kgbanhtrangphoisuong #banhtrangbo #banhtrangbochai #banhtrangxike #banhtrangximuoi #banhtrangtoixike #banhtrangabicombo