Nhẫn mặt nơ/ Hộp đựng trang sức kiểu quả dâu sáng tạo

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
3.000 3.000
Tiết kiệm được: -3.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Đặc trưng:
1. Chất liệu: Nhẫn mặt nơ/ Hộp đựng kiểu quả dâu của chúng tôi được làm bằng nhựa dẻo, cho cảm giác tốt và mềm hơn, bảo vệ trang sức của bạn.
2. Thiết kế tinh tế và độc đáo: Hình dáng được thiết kế theo hình quả dâu tây, nhỏ nhắn, xinh xắn, đơn giản và phong cách, dễ phối với mọi vật trang trí, vẻ ngoài nhỏ nhắn, tinh tế, dễ mang theo, dễ mở và đóng kín, dễ sử dụng khi bạn đi du lịch .
3. Dễ dàng vệ sinh và bảo quản: Được làm bằng nhựa độc đáo, không dễ bám bẩn, thoải mái khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh.
4. Đa năng: Hộp đựng bông tai kiểu quả dâu tây của chúng tôi được sử dụng rộng rãi để trang trí và cất giữ. Những chiếc hộp nhỏ xinh này sẽ giúp bạn sắp xếp trang sức tốt và cũng có thể đóng vai trò trang trí.
5. Thích hợp cho: Hộp đựng trang sức lớn, phụ kiện nhỏ xinh / quà tặng dự tiệc, nếu bạn là người bán hàng trang sức, đây sẽ là quà tặng kèm theo trang sức một cách trang nhã, trưng bày trang sức hoàn hảo và hấp dẫn hơn đối với khách hàng của bạn.

100% Hàng mới, chất lượng cao
Màu sắc: như hình
Chất liệu: nhựa
Số: OC0052
Kích thước: 5,4 * 5 cm / 2,1 * 2,0 inch
Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công, độ lệch 0,5-1 inch.

Gói hàng bao gồm: Hộp đựng trang sức * 1/ Nhẫn * 1

Lưu ý: Do màu sắc hiển thị trên các máy tính khác nhau, màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình trên. Cảm ơn bạn đã thông cảm.

Hộp đựng đồ trang sức đều được làm thủ công. Trong quá trình làm không thể tránh khỏi những sai sót. Nếu bạn bận tâm về điều này, vui lòng không đặt hàng.