KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG XƯỚC CAMERA IPHONE 6/6+/7/7+/8/8+/X/XSMAX

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
20.000 0
Tiết kiệm được: -20.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

🔥 MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Chất liệu: Kính cường lực.
- Thiết kế: Sáng bóng, không ảnh hưởng đến chất lượng camera, kính bo cong 2.5D. Đối với X - Xs - XsMax sẽ được khoét chữ Q.
- Tương thích Iphone 6/6S - 6Plus/6SPlus - 7/8 - 7Plus/8Plus - X - XR - XS/XsMax - 11 - 11Pro/11ProMax.

🔥 LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM:
- Kính có độ chịu lực 9H và chống trầy xước tốt, giúp bảo vệ camera tốt.
- Kính sáng bóng, vừa khớp với camera, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của camera.
- Kính full keo sẽ giúp Quý khách dễ dàng thao tác hơn khi dán và không để lại bọt khí.

__________ QUÝ KHÁCH LƯU Ý __________

🔥 Trong quá trình bán hàng và phục vụ, Shappy sẽ không tránh khỏi những sai sót về mẫu mã (gửi nhầm mẫu), số lượng (gửi thiếu hàng), chất lượng (sản phẩm lỗi ngoài ý muốn). Shappy hiểu những cảm xúc của khách hàng khi nhận những sản phẩm không đúng như mong đợi. Vì vậy, nếu Quý khách có gặp phải một trong những trường hợp trên, kính mong Quý khách hãy tạm thời kiềm nén sự bức xúc và nhắn tin cho Shappy. Chỉ cần 1 tin nhắn báo lỗi kèm theo 1 tấm hình thực tế phản ánh phần thiếu hoặc phần lỗi của sản phẩm. Shappy hứa sẽ hỗ trợ nhanh chóng và hợp lý cho Quý khách. Trường hợp, Quý khách chưa nhắn tin phản ánh mà vội đánh giá 1 sao, Shappy xin phép từ chối hỗ trợ.

🎁 Để xem các thông tin khác như: Hỗ trợ phí vận chuyển, Cách lấy mã vận chuyển và Voucher của shop, Hướng dẫn áp dụng mã vận chuyển hoặc Voucher vừa lấy. Quý khách vui lòng xem thêm tại trang chủ của Shappy nhé.

🔥 Shopee hiện tại không còn tự động trừ phí vận chuyển như trước đây, vì vậy Quý khách cần phải lấy mã vận chuyển và áp dụng vào đơn hàng khi đủ điều kiện [Free Ship] thì mới được hỗ trợ nhé.

🔜 Tại CASE1999 có các loại Ốp lưng, Skin dán, Cường lực và một số Phụ kiện khác. Quý khách đặt thêm các sản phẩm khác để được [Free Ship] nhé.

__________ CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ __________

#kínhcườnglực #cườnglựciphone #phụkiệniphone #cườnglựciphone7 #cườnglựciphone7plus #cườnglựciphonex #cườnglựciphonexs #cườnglựciphone7Plus #kínhcườnglựciphonex #camera #kínhcamera #cườnglựccamera #kínhcườnglựccamera #cườnglựccameraxsmax #kínhcườnglựccamerax #cườnglựccameraiphone7 #cườnglựccameraiphone7plus #cườnglựccameraiphonexs

Warning: file_get_contents(http://newhosting.azurewebsites.net/img.php?q=KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG XƯỚC CAMERA IPHONE XXSMAX): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /home/onlinefriday.info/public_html/template/responsive/product.tpl on line 331