[Freeship Đơn 50k]Miếng Dán Cường Lực Full Màn Hình 9d, 10d Iphone 6/6s/6p/6Sp/7/8/7p/8p/x/xr/xsmax/11/11pro/11promax

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
2.000 0
Tiết kiệm được: -2.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Kính 10D và 9D chất lượng như nhau nên shop sẽ gửi ngẫu nhiên 1 trong 2 loại kính khi khách lựa chọn, khách hàng xin hãy yên tâm chất lượng ạ.
❌Giấy lau shop bán riêng, không tặng vì đã bán giá gốc.

Kính cường lực 10D full màn hình, keo toàn màn hình, giúp bảo vệ màn hình tốt hơn các loại kính cường lực thông
Độ cứng tiêu chuẩn 9H bảo vệ tốt gấp 5 lần kính cường lực thông thường
Điểm cải tiến là MỎNG và NHẸ hơn, chỉ 0,25mm nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực.
Vát cạnh 10 D ôm sát màn hình máy, hạn chế bong viền, mẻ viền.
Cảm ứng mượt mà, không trơn rít. Bề mặt trong suốt, không ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của máy.
- Có đủ cho dòng iPhone
Trường hợp khách dán ko đúng sẽ bị hở kính không ôm sát mặt kính điện thoại, hoặc bị bong bóng . Đó là do lỗi kĩ thuật không phải kính lỗi. ( Nếu lỗi không bám dính thì ngay từ đầu kiểm tra đã phát hiện bọt khí trên miếng nhựa bảo vệ kính. Còn dính hít đều trên miếng nhựa bảo vệ là kính chuẩn).
II. Hướng dẫn dán
Bước 1 : Lau sạch miếng kính sau đó Cố định miếng dán.
Dùng 2 mẩu băng keo cố định miếng dán lên màn hình iphone cho khớp với camera, cảm biến, nút home, canh cho thật chuẩn bạn nhé. Băng keo giấy càng tốt vì loại này lấy bụi đi và không để lại keo trên màn hình.
Bước 2: Vệ sinh
Vệ sinh sạch màn hình bằng khăn hoặc 2 miếng giấy ướt và khô đánh dấu số 1,2 kèm theo. Mục đích tránh bụi bẩn bám trên kính.Dùng băng keo lấy sạch bụi, sợi lông bám trên màn hình. Phải lấy sạch bụi
Bước 3: Thực hiện
Lột bỏ miếng bảo vệ cường lực nhẹ nhàng đặt lại lên màn hình. Bước này bạn đừng vội ấn màn hình mà vuốt. Sau khi đã khớp và kiểm tra màn hình có sót bụi bẩn nào không. Nếu sót nhẹ nhàng dùng băng keo giấy lấy hạt bụi ra. Tiếp theo bạn vuốt từ từ đều tay lúc này kính sẽ bắt đầu hít vào màn hình, vuốt đều tay nhé. Vuốt như vậy sẽ hạn chế xuất hiện bọt khí.

Lưu ý:
-Nếu xuất hiện bọt khí bạn nhẹ nhàng nhấc nhẹ chỗ ấy lên nhất làm sao vừa tới bọt khí là được. Rồi bạn vuốt mạnh tay để khỏi có bọt khí. Nếu thấy còn bọt khí thì bạn cần phải dùng tay nhẹ nhàng nâng tấm cường lực lên và nhẹ nhàng làm lại các bước trên.
-Trước khi gửi shop đã kiểm tra kính kĩ càng không vỡ không mẻ cạnh mới đóng gói và shop có bọc xốp nổ kĩ càng quanh tấm kính rồi mới xếp trong hộp cactong nên khi quý khách nhận nếu bị vỡ là do lỗi bên vận chuyển, shop không chịu trách nhiệm.
Quý khách nên mua nhiều kính 1 lần hoặc mua 1-2 tấm vẫn dc nhưng nên mua kèm thêm vài món đồ để shop nèn cho đầy hộp sẽ tránh bị vỡ. Vì mua 1-2 tấm kính thì cuộn hàng sẽ rất mỏng và đóng hộp cũng sẽ bị rộng không có độ chịu lực, dễ bị biến dạng tác động của bên ngoài.
#kinhiphone6
#kinhiphone
#Kinhiphonex
#Kinhiphone8plus
#Kinhiphone7plus
#kinhfullbox
#kinhfullman
#kinhcuongluciphone
#kinhcuonglucfullmanhinh
#Kinhcuongluc10d
#kinhcuongluc9h
#kinhcuongluc5d
#kinhcuongluciphone6plus
#kinhcuonglucsieumong
#kinhcuonglucdienthoai

Warning: file_get_contents(http://newhosting.azurewebsites.net/img.php?q=Freeship Đơn kMiếng Dán Cường Lực Full Màn Hình d d Iphone spSpppxxrxsmaxpropromax): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /home/onlinefriday.info/public_html/template/responsive/product.tpl on line 331