[ FreeShip ] Đèn bắt muỗi, diệt côn trùng kiêm đèn ngủ có hình ảnh 3D sáng tạo

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
178.000 178.000
Tiết kiệm được: -178.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Đèn bắt muỗi, diệt côn trùng kiêm đèn ngủ có hình ảnh 3D sáng tạo

Do sản phẩm có quá nhiều mẫu và mẫu nào cũng đẹp. Và do hàng tồn có thể không đủ số mẫu nên shop xin được giao ngẫu nhiên hoặc các bạn hãy nhắn cho shop để lẫy mẫu ưng ý nhé.

- Thông tin sản phẩm:
Chiều dài dây nguồn: 1,2M
Chất liệu: bảng acrylic / chất liệu PP
Nguồn điện sản phẩm: DC 5V-1A
Công suất định mức: 3W
Được cung cấp bởi: USB
Kích thước sản phẩm: 23 x 12 x 14cm
- Shop có nhiều mẫu ,giao mẫu ngẫu nhiên

- Ưu điểm nổi bật:
+ Đèn bẫy tia cực tím 368nm thích muỗi, 360 - ánh sáng ba chiều, phản ứng với chất quang xúc tác quang để giải phóng carbon dioxide và luồng không khí, mô phỏng độ ẩm của carbon dioxide do cơ thể con người thải ra, thu hút muỗi và ruồi bay theo bất kỳ hướng nào.
+ Lực hút mạnh: Quạt khuấy động không khí xung quanh tạo thành dòng xoáy, để những con muỗi quen bay theo luồng gió sẽ cuốn theo gió. Khi muỗi đến gần đường hầm gió, nó sẽ bị dòng xoáy mạnh hút vào bẫy muỗi phía dưới.
+ Thiết kế cấu trúc có thể tháo rời: Xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo rời hộp đựng muỗi, rửa sạch bằng nước, và lau sạch bằng khăn khô sau khi lau. Mute thân thiện với môi trường: tiêu diệt muỗi hoàn toàn vật lý, thoải mái và yên tĩnh, không bức xạ, cũng phù hợp cho trẻ em, phụ nữ có thai, người già.
+ Điện áp thấp, tiết kiệm điện - Cáp USB có thể kết nối trực tiếp với sạc điện thoại di động, máy tính xách tay, vỏ máy tính, ổ cắm USB, cắm trại, câu cá đêm, hoạt động ngoài trời có thể mang đi khắp nơi để tránh muỗi phiền toái.

#denbatmuoi #denngu3d #maybatmuoi #đènbắtmuỗi #denhutmuoi #denbatmuoi069 #comet #batmuoi #comet #đenietmuoi #denbatcontrung #denthuhutmuoi #đènbắtmuỗiđèndiệtcôntrùng
#đèn #đèn_bắt_muỗi #đèn_ngủ"