Dầu Gội Dove Phục Hồi Hư Tổn - Dưỡng tóc Bồng bềnh

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
65.000 0
Tiết kiệm được: -65.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Dầu Gội Dove Phục Hồi Hư Tổn là sản phẩm dầu gội hỗ trợ phục hồi mái tóc khô xơ và hư tổn, cho bạn mái tóc mềm mại, mượt mà với công nghệ tiên tiến nhất.
Thành phần và công dụng
Dầu gội nhẹ nhàng làm sạch sâu cho tóc, loại bỏ những bụi bẩn, bã nhờn, cho mái tóc suôn mượt và giàu độ ẩm tự nhiên.
ới công nghệ tác động kép: Micro Moisture Serum bao bọc lớp biểu bì tóc bên ngoài, hệ tái cấu trúc Fiber ActivesTM phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong cho mái tóc thật sự chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm chẻ ngọn 95%
Thành phần bổ sung Keratin Repair actives, tác động lên lớp sừng của tóc giúp phục hồi cấu trúc tóc hư tổn ở các lớp tế bào giúp ngăn ngừa chẻ ngọn cho mái tóc chắc khỏe và tràn đầy sức sống.
Thiết kế chai nhỏ 170g, gọn nhẹ và thuận tiện mang theo bất cứ nơi đâu.
Loại tóc phù hợp
Dành cho tóc hư tổn nặng: chẻ ngọn, yếu, dễ gãy rụng, xơ rối, khó vào nếp.
Hướng dẫn sử dụng
Làm uớt tóc, cho một lượng vừa đủ dầu gội lên tóc massage nhẹ nhàng sau đó xả sạch với nước.

Dầu Gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là sản phẩm dầu gội, hỗ trợ phục hồi mái tóc khô xơ và hư tổn, đồng thời cũng giúp dưỡng cho mái tóc của bạn trở nên dày và bồng bềnh hơn.

Kem Xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh 335g là sản phẩm kem xả, hỗ trợ phục hồi mái tóc khô xơ và hư tổn, đồng thời cũng giúp dưỡng cho mái tóc của bạn trở nên dày và bồng bềnh hơn.
Tính năng sản phẩm
Với công nghệ Oxyfusion độc đáo, bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa oxy cùng công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%.
Bộ sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng tóc mỗi ngày.
Combo giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
Loại tóc phù hợp
Thích hợp dùng cho mọi loại tóc.

Warning: file_get_contents(http://newhosting.azurewebsites.net/img.php?q=Dầu Gội Dove Phục Hồi Hư Tổn Dưỡng tóc Bồng bềnh): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /home/onlinefriday.info/public_html/template/responsive/product.tpl on line 331