(Da đầu nhờn) Dầu gội Clear 3 hạt siêu dưỡng 650g

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
122.500 0
Tiết kiệm được: -122.500
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Clear Botanique mới kết hợp sức mạnh công nghệ sạch gàu 3 tác động ưu việt với những nguồn thực vật quý trên thế giới.
Công thức với nhiều thành phần có nguồn gốc tự nhiên, giúp thanh sạch da đầu * và ngăn gàu quay lại **, cho tóc trông bừng sức sống và khỏe đẹp tự nhiên. Chăm sóc da đầu nhờn với các dưỡng chất thiết yếu cùng sưc mạnh từ 3 hạt siêu dưỡng.
Hương thơm tự nhiên, ngọt ngào mang đến cảm giác thư giãn giữa thiên nhiên đầy sức sống Sản phẩm lành tính, 0% parabens & chất tạo màu.

Cơ thể bạn cần được thanh lọc để trở nên khỏe mạnh, đầy sức sống, giúp bạn thể hiện bản thân tốt nhất mỗi ngày. Mái tóc & da đầu của bạn cũng thế, cũng cần được thanh sạch để mái tóc luôn đầy sức sống và ngăn những vấn đề về gàu không quay trở lại.
Giới thiệu dòng sản phẩm Dầu gội Clear Botanique mới kết hợp sức mạnh công nghệ sạch gàu 3 tác động ưu việt với những nguồn thực vật quý trên thế giới. Dòng sản phẩm thiên nhiên với tính năng đột phá dành cho từng loại da đầu khô, nhờn & yếu, giúp thanh sạch da đầu (1) và ngăn gàu quay lại (2), cho tóc trông bừng sức sống và khỏe đẹp tự nhiên. Sản phẩm lành tính với 0% parabens & chất tạo

Warning: file_get_contents(http://newhosting.azurewebsites.net/img.php?q=Da đầu nhờn Dầu gội Clear hạt siêu dưỡng g): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /home/onlinefriday.info/public_html/template/responsive/product.tpl on line 331