Cài Tóc Nhung Lông Phối Tai Gấu Bông Xinh Xắn Dễ Thương Cho Nữ

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
12.350 0
Tiết kiệm được: -12.350
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Mỗi món đồ trang sức là một cuộc sống nhỏ xinh,
Chúng ta cùng nhau chia sẻ vui buồn, cùng nhau chứng kiến những ngọt bùi.
Trong mỗi mùa xuân, hạ, thu và đông trôi qua,
Những mảnh đồ trang trí sống động đi cùng chúng tôi,
Mang theo những kỷ niệm của chúng ta, dù vui hay buồn,
Thì vẫn luôn luôn đầy đủ và sống động.
Hy vọng, tôi luôn có thể tạo ra nhiều sản phẩm thú vị hơn nữa để đồng hành cùng các bạn trong tương lai và tô thêm một chút màu sắc khó quên!

[Về màu sắc]

Các sản phẩm tại shop chúng tôi đều được chụp bằng sản phẩm thực. Màu sắc giống thật nhất do đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện. Do các yếu tố như ánh sáng, độ tương phản màu và nhiệt độ màu của màn hình máy tính, sự khác biệt về màu sắc là không thể tránh khỏi. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế để biết chi tiết. Cảm ơn bạn!

[Về hậu mãi]

Cửa hàng làm đồ thủ công, sản phẩm sẽ kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng. Nếu bạn nhận được vấn đề về chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng càng sớm càng tốt, để chúng tôi giải quyết!.

Warning: file_get_contents(http://newhosting.azurewebsites.net/img.php?q=Cài Tóc Nhung Lông Phối Tai Gấu Bông Xinh Xắn Dễ Thương Cho Nữ): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /home/onlinefriday.info/public_html/template/responsive/product.tpl on line 331