Bút thử nước TDS Xiaomi kiểm tra chất lượng nước chỉ mất có 2 giây thôi BH 6 tháng

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
150.000 150.000
Tiết kiệm được: -150.000
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

Bút thử nước xiaomi là thiết bị đo tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước, nước có chỉ số bao nhiêu là uống được, bao nhiêu là nước bẩn...
Vì kêu là Bút nên dĩ nhiên nó cũng chỉ nhỏ bằng kích thước 1 cây bút mà thôi. Tuy nhỏ nhưng lại có võ nha các bạn. Với Bút TDS Xiaomi này việc
kiểm tra chất lượng nước chỉ mất có 2 giây thôi.

Cách sử dụng cực kì đơn giản : Tháo nắp che - Cắm vào nước - xem trị số kết quả
Nếu kết quả càng thấp thì chất lượng nước càng cao và ngược lại.
-Bút thử TDS chỉ có thể đo được độ dẫn điện của các khoáng chất, muối, kim loại dưới định dạng ion mà thôi chứ không thể đo được các chất rắn, tạp chất lơ lửng trong nướcới kích thước lõi lọc ngày nay ( sản phẩm nhập khẩu) lên tới nanomet thì khó có một chât lơ lửng hay loại vi khuẩn nào có thể lọt qua được. Như vậy các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước uống sẽ được đánh giá theo TCVN ( tương đương tiêu chuẩn quốc tế)
-Chất rắn hòa tan trong nước bao gồm các ion vô cơ như đồng, kẽm, mangan, clo,... hàm lượng cho phép đối với nước khoáng là 1000mg/l. Nếu vượt quá nó sẽ có hại cho sức khỏe. Vì vậy trong tiêu chuẩn nước khoáng quy định:

Những sản phẩm với hàm lượng TDS dưới 1000mg/l có thể dùng để giải khát thường xuyên , không giới hạn số lượng.
Những sản phẩm nước đóng chai chứa hơn 1000mg/l có thể dùng để chữa một số bệnh, bổ sung khoáng chất cho người lao động nặng hoặc vận động viên( bổ sung lượng muối khoáng lớn qua mồ hôi) tuy nhiên nước này sẽ gây nguy hiểm cho người bị bệnh thận, sỏi túi mật. Người bình thường cũng không nên uống quá 500ml/ngày đối với loại nước khoáng này.

Cấu tạo:
🌱Trọng lượng: 27,4g.
🌱Pin: 2 x 1.5V.
🌱Thang đo: 0 – 9.990ppm.
🌱Độ chính xác: ± 2%.
🌱Màn hình: LCD.

#Bút thử nước #Bút thử nước TDS #Bút thử nước TDS Xiaomi #Nhà Cửa & Đời Sống #Dụng cụ cầm tay #Dụng cụ đo lường