Áo sweater nam nữ form rộng Unisex FB26 cực Cool PT11, Áo hoodie nỉ không mũ phong cách streetwear

Sản phẩm được bảo đảm bởi Shopee
13.800 13.800
Tiết kiệm được: -13.800
Mua ngay
Shopee Xem ngay
Lazada Xem ngay
Sendo Xem ngay

Chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM :
- Tên sản phẩm: Áo sweater nam nữ form rộng Unisex FB26 cực Cool PT11, Áo hoodie nỉ không mũ phong cách streetwear
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: Nỉ bông cotton dày mịn, ấm áp. Form chuẩn UNISEX OVERSIZE cực đẹp.
- Size: FREESIZE ( <1m75 & <70kg)
- Chiều dài áo: 72cm
- Chiều rộng áo: 60cm
- Chiều dài tay áo: 60cm

Vào những ngày cuối năm, thời tiết trở lạnh, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để khoác lên mình những chiếc sweater ấm áp, những mẫu sweater unisex dưới đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Áo thun sweater unisex có rất nhiều kiểu dáng, cũng như nhiều kiểu thiết kế khác nhau, nhưng có một điểm chung của dòng áo Sweater này
Sở hữu những mẫu áo thun sweater phong cách unisex được ưa chuộng nhất, không chỉ tại Việt Nam mà còn “gây bão” trên toàn thế giới nhé.

Kiểm soát chất lượng và sản xuất trực tiếp, không qua trung gian môi giới cùng với đó là sự nâng cao năng suất và những công nghệ dệt may hiện đại như Công nghệ Nhật Bản sẽ giúp giảm chi phí sản xuất, dẫn đến giá thành giảm.
Do đó, trước khi quyết định lựa chọn phong cách unisex hãy tìm hiểu thật kĩ từng thương hiệu trên thị trường và lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín để đặt niềm tin của bạn.

Khách hàng có thể an tâm khi mua Quần áo Unisex tại đây bởi:
+ Cam kết về chất lượng sản phẩm, Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH ẢNH (đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm).
+ Giá thời trang unisex cạnh tranh, thấp nhất thị trường và được bảo hành theo quy định với từng sản phẩm, được đổi trả hàng lỗi trong vòng 14 ngày kể từ khi mua hàng.
+ Xưởng thời trang unisex với các chính sách ưu đãi cực tốt.

sweater, áo sweater, áo sweater nam, áo sweater nữ, áo sweater unisex, áo sweater rộng, áo sweater form rộng, áo sweater đẹp, áo sweater nữ đẹp, hoodie, áo hoodie, áo hoodie nam, áo hoodie nữ, áo hoodie unisex, áo hoodie rộng, áo hoodie form rộng, áo hoodie đẹp, áo hoodie nữ đẹp, áo nỉ

#sweater #áo_sweater #áo_sweater_nam #áo_sweater_nữ #áo_sweater_unisex #áo_sweater_rộng #áo_sweater_form_rộng #áo_sweater_đẹp #áo_sweater_nữ_đẹp #hoodie #áo_hoodie #áo_hoodie_nam #áo_hoodie_nữ #áo_hoodie_unisex #áo_hoodie_rộng #áo_hoodie_form_rộng #áo_hoodie_đẹp #áo_hoodie_nữ_đẹp #áo_nỉ